Tel:
Trung Quốc Bảo vệ bằng kim loại nhà sản xuất
Anping Yuanhai Wire Mesh Hardware Products Co.,Ltd
Khách hàng đầu tiên, Integrity-Oriented

Nhà

Anping Yuanhai Wire Mesh Hardware Products Co.,Ltd

Một vài lời về chúng tôi
1 2 3

Anping Yuanhai Wire Mesh Hardware Products Co.,Ltd

Anping yuanhai Wire Mesh Phần cứng Sản phẩm Công ty TNHH Được thành lập vào năm 2011, (Người tiền nhiệm là Hà Bắc Jianghai Wire Mesh Phần cứng Sản phẩm Công ty TNHH) Nhà máy nằm ở khu vực công nghiệp lớn nhất châu Á của lưới thép - An Bình, tỉnh Hà Bắc. Công ty bắt đầu sản xuất hàng rào bảng hàn từ năm 2002. Sau hơn mười năm phát triển, đã trở thành một bộ sưu tập màn hình R & D khác nhau, sản xuất và bán hàng doanh nghiệp, bây giờ có hơn 500 nhân viên, năng lực sản xuất hàng năm của dây như nhiều hơn 30 triệu tấn, là ngành công nghiệp màn hình xương sống quy mô lớn.
Sản phẩm chính: hàng rào đường sắt, Hàng rào đường, hàng rào uốn Tam giác, hàng rào sân bay, hàng rào tạm thời, Hàng rào Palisade, Tấm lưới, tấm lót và các sản phẩm khác.
Công ty chúng tôi có kinh doanh lâu dài với dầu, khai thác mỏ, xây dựng, vận tải và các đơn vị thành phố khác để duy trì một mối quan hệ hợp tác tốt với Hoa Kỳ, Nhật Bản, Nga, Đức, Nam Phi, Úc, vv, khách hàng ở trên 70 quốc gia.
Chúng tôi sẽ tiếp tục mục tiêu "khách hàng đầu tiên, toàn vẹn", nhằm đổi mới, tinh thần hợp tác cùng có lợi để thúc đẩy và thách thức trong tương lai để trở thành những nhà lãnh đạo ngành công nghiệp có ảnh hưởng nhất và nhà cung cấp sản phẩm dây liên tục nhất cho khách hàng trong và ngoài nước với các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất.

Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

Nhãn hiệu : YUANHAI

Số nhân viên : 100~500

Doanh thu hàng năm : 1000,000-5000,000

Năm thành lập : 2002

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Anping yuanhai Wire Mesh Phần cứng Sản phẩm Công ty TNHH Được thành lập vào năm 2011, (Người tiền nhiệm là Hà Bắc Jianghai Wire Mesh Phần cứng Sản phẩm Công ty TNHH) Công ty bắt đầu sản xuất hàng rào bảng hàn từ năm 2002.

Sau hơn mười năm phát triển, đã trở thành một bộ sưu tập màn hình R & D khác nhau, sản xuất và bán hàng doanh nghiệp.

Nhà máy nằm trong khu vực công nghiệp lớn nhất châu Á của lưới thép - An Bình, tỉnh Hà Bắc.

Vào năm 2014, công ty chúng tôi tiếp tục mở rộng, xây dựng văn phòng mới và tăng cường hội thảo về mạ, mua thiết bị phủ mới.

Bây giờ có hơn 500 nhân viên, năng lực sản xuất hàng năm của dây như hơn 30 triệu tấn, là quy mô lớn xương sống doanh nghiệp màn hình ngành công nghiệp.

Công ty dịch vụ

1. ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN ĐƯỢC CHÍNH PHỦ - Các điều khoản và điều kiện này đại diện cho sự thỏa thuận cuối cùng và đầy đủ của các bên và không có điều khoản hoặc điều kiện theo bất kỳ cách nào sửa đổi hoặc thay đổi các điều khoản nêu trong đây sẽ ràng buộc Công ty của chúng tôi trừ khi có văn bản và ký kết và phê duyệt bởi một viên chức hoặc người có thẩm quyền khác tại Công ty chúng tôi. Không sửa đổi bất kỳ điều khoản nào trong các điều khoản này sẽ được sửa đổi bởi lô hàng hàng hoá của Công ty chúng tôi sau khi nhận được đơn đặt hàng của người mua, yêu cầu vận chuyển hoặc các mẫu tương tự có chứa các điều khoản và điều kiện in ấn bổ sung hoặc xung đột với các điều khoản ở đây. Nếu có kỳ hạn, khoản
điều khoản được tuyên bố là không hợp lệ bởi một tòa án có thẩm quyền, việc tuyên bố hoặc giữ đó sẽ không ảnh hưởng đến hiệu lực của bất kỳ điều khoản, khoản hay điều khoản nào trong đây.

2. CHẤP NHẬN ĐƠN HÀNG - Tất cả các đơn đặt hàng đều phải được thẩm định giá bằng văn bản bởi nhân viên Công ty của chúng tôi được ủy quyền, trừ khi được chỉ định bằng văn bản để đảm bảo cho một khoảng thời gian nhất định. Việc giao hàng mà không có văn bản xác nhận giá không phải là sự chấp nhận giá có trong đơn đặt hàng.

3. Thay thế - Công ty chúng tôi bảo lưu quyền, không cần thông báo trước, để thay thế một giải pháp thay thế
sản phẩm cùng loại, chất lượng và chức năng. Nếu Bên mua không chấp nhận thay thế, Bên Mua phải tuyên bố cụ thể rằng không được phép thay thế khi người mua yêu cầu báo giá, nếu yêu cầu báo giá được thực hiện, hoặc nếu không có yêu cầu báo giá được đưa ra, khi đặt hàng với Công ty của chúng tôi .

4. GIÁ BÁN - Giá trích dẫn, bao gồm bất kỳ khoản phí vận chuyển nào, có hiệu lực trong 10 ngày trừ khi được chỉ định là
công ty cho một khoảng thời gian cụ thể theo một báo giá bằng văn bản hoặc văn bản chấp nhận bán hàng được cấp hoặc xác minh bởi một
viên chức hoặc nhân viên có thẩm quyền khác của Công ty chúng tôi. Giá được xác định là công ty cho một khoảng thời gian cụ thể có thể
sẽ bị thu hồi bởi Công ty chúng tôi nếu việc thu hồi bằng văn bản và được gửi cho người mua trước thời điểm a
chấp nhận bằng văn bản về giá do Công ty chúng tôi nhận được. Điểm giao hàng. Công ty chúng tôi có quyền
hủy đơn đặt hàng trong trường hợp giá bán thấp hơn giá trích dẫn do chính phủ quy định
quy định.

5. VẬN CHUYỂN - Trừ khi có quy định khác, Công ty chúng tôi sẽ sử dụng phán quyết của mình trong việc xác định người vận chuyển và định tuyến. Trong cả hai trường hợp, Công ty chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự chậm trễ hoặc phí vận chuyển quá mức do việc lựa chọn của nó.

6. ĐÓNG GÓI - Trừ khi có quy định khác, Công ty chúng tôi sẽ chỉ tuân thủ các tiêu chuẩn đóng gói tối thiểu cho phương thức vận chuyển được chọn. Chi phí của tất cả các bao bì, bốc hàng hoặc đóng gói đặc biệt theo yêu cầu của Bên Mua sẽ được Bên mua chi trả. Tất cả chi phí đóng gói và vận chuyển thiết bị đặc biệt của Người mua sẽ do Bên mua thanh toán.

Đội bóng Công ty

Anping Yuanhai Wire Mesh Hardware Products Co.,Ltd
Phía Tây Khu Phát triển, Huyện An Bình, Tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc
Tel:86-318-7615090
Privacy Policy Trung Quốc chất lượng tốt Security Metal Fencing nhà cung cấp. Copyright © 2017 - 2019 securitymetalfencing.com. All Rights Reserved.